คู่รัก ๆ เลิกกรเสื้อเพื่อที่จะลบล้างคำกล่าวโทษแห่งหนมีดามดาดฟ้าใบยอลด้วยเหตุที่เขาทั้งหลายอ้างถึงภาพ


|
โรลอัพ
|

ทั้งที่การวิวาทห้ามปัจจุบันเกี่ยวพันข้อกล่าวหาสรรพสิ่งชานใบยอลพอกพูนความร้ายแรงขึ้นไปคู่รัก ๆ เหลือแหล่มนุชแล้วก็จับความสามารถแห่งการเป็นสายลับสิ่งของตนเองไปหักล้างหลักพยานหลายอย่างแห่งหนอดีตสมัยแฟนหนุ่มสถานที่ไม่ผิดฟ้อง

ครั้นเร็ว ๆ ตรงนี้คนนิรนามแห่งหนอ้างว่าดำรงฐานะคู่รักเก่าแก่สรรพสิ่งชานใบยอลโพสต์ที่ชุมชนออนไลน์พระรูปสิ่งของชไมมนุชพร้อมด้วยความที่ยกมาบางส่วนลงมาเป็นเวลานานแห่งเปิดเผยสมาชิกไอดอลจดการปฏิบัติตนผิดสรรพสิ่งเขา

คนดังที่กล่าวมาแล้วกล่าวถึงดาดฟ้าใบยอลได้มานอนกับอิสตรีมากมนุชตั้งแต่คนเกิร์ลพวกเจียรจนถึงพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินคุณอ้างว่าเจ้าเอ็งกับคู่รัก ๆ สรรพสิ่งนกเขาเป็นแทบข้างเดียวแห่งเหลือหลอสิงสู่ในความมืดเกี่ยวพันอุปนิสัยแพศยาสรรพสิ่งเขา

นับจากนั้นมาประกอบด้วยความวุ่นวายที่ความตรงนี้ดังที่ชาวเน็ตหลายคนพูดถึงเรื่องตรงนี้ณโซเชียลมีเดียต่างๆ

ณ เวลานี้คนรัก ๆ แตกต่างนำพากักคุมประสานมือดำรงฐานะสายลับเพื่อจะลบล้างรูปภาพต่างๆแห่งหนโพสต์เก็บเป็นสำคัญโคนชานใบยอลมากมายคนแฟน ๆ ทั่วโลกแตกต่างระบุแหวจิตรเลขาดังกล่าวถูกโยกย้ายขณะโพสต์หลักพยานสิ่งของคำกล่าวอ้างสรรพสิ่งพวกเขา

|
|

ชาวเน็ตประเทศเกาหลีคนหนึ่งอ้างถึงพอซูมเข้าไปแห่งรูปภาพมีขอบข่ายเช็ดหงอกรอบตัวดาดฟ้ายอลและดูเหมือนจะรูปของนกเขาถูกถ่ายเข้าที่คุณอีกต่างหากระบุด้วยว่าแฟนโบราณที่ถูกกล่าวหาอ้างว่าได้มาเดทกับดักชานใบยอลตั้งแต่ปี 2017 แต่ว่าตอนนั้นเขาไม่มีรอยสัก "L-1485" บนบานศาลกล่าวมือของนกเขาเกิน

|
|

ยิ่งไปกว่านี้เธออีกต่างหากเจาะจงเพราะว่าทัศนียภาพจำเดิมแห่งหนอดีตคู่รักเหน้าถูกฟ้องนั้นดูไม่สบายใจเกินไปชาวเน็ตประเทศเกาหลีอ้างว่าไม่มีผู้ใดเฉลิมฉลองครบรอบ 790 กลางวันและกุสุมาลย์ที่ดาดฟ้ายอลกะเกณฑ์ก็ละม้ายกับนกเขาแยกออกช่อดอกไม้มอบกับดักขา EXO อีกมนุชผู้ตั้งกระทู้ festiveklutz59 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:40:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.