การตรวจสอบโรงแรมทำให้เกิดข้อกังขาเกี่ยวกับโปรโตคอลการซักฟอกขั้นสูง | งานจัดการการทำความสะอาดและการอภ


แม้ว่าเครือโฮเต็ลหลัก ๆ จะคร่ำเคร่งที่จะปรับปรุงวิธีการล้างเพื่อตอบสนองประกบการแพร่ระบาดของโควิด -19 แม้ว่าจากการสืบสวนรายการข่าวมุขโทรทัศน์พบตวาดโรงแรมบางแห่งในที่นิวยอร์กซิตีเข้ายายังคงคุ้นเคยกับมาตรฐานใหม่ ยูเอสเอทูเดย์ บริษัท แม่บ้านประจำออฟฟิศและโรงงาน รายงาน

ผู้ประดิษฐ์ที่มีการเผยแพร่ข่าวโชว์ 1C; Inside Edition1D;พิจารณาในโรงแรมตรัยแห่ง 14 ได้แก่ Hyatt Place Times Square, Hampton Inn Times Square Central และ Trump International ที่สามารถเห็น Central Park14 ซึ่งพวกเขาใช้สเปรย์สถานที่สามารถมองเห็นได้มาภายใต้แสงอัลตราไวโอเลตกับดักหมอนผ้าปูที่นอนและผ้าขนหนูเพื่อจะตรวจสอบว่าอันเหล่านี้หรือไม่ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงรายการระหว่างชาวอิสลามพวกเขายังใช้คืนเจลใสที่ชะล้างทำความสะอาดได้กับดักพื้นผิวที่ประกอบด้วยการสัมผัสสูงเช่นรีโมททีวีตัวควบคุมอุณหภูมิและเดสก์ท็อป

แห่งไฮแอทเพลสไทม์สแควร์จะมีเครื่องหมายปรากฏบนผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนหลังห้องหับได้รับการชะล้างสำหรับแขกใหม่ปรากฏว่าไม่มีการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเจลสามารถมองเห็นได้บนรีโมททีวีทำให้ประกอบด้วยความเป็นไปได้ที่จะทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง

เจ้าหน้าที่ของ Hyatt กล่าวว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับดักรายงานนี้อย่างจริงจังและกำลังติดต่อเจ้าของโรงแรม 19 เพื่อขอให้ดำเนินการโดยด่วนเพื่อปรับปรุงงานดูแลแนวทางกระทำ

ที่แฮมป์ตันอินน์ไทม์สแควร์ผู้ผลิตที่พิจารณาห้องหลังจากทำความสะอาดพบรอยบนผ้าปูที่นอนปลอกหมอนรีโมททีวีและตัวควบคุมอุณหภูมิบุคลากรของโรงแรมกล่าวว่ากรุ๊ปทำความสะอาดอาศัยงานตรวจสอบภาพความสะอาดของห้อง 19 ซึ่งเป็นความคลาดเคลื่อนของระเบียบการของโฮเต็ล 19ผู้ตั้งกระทู้ literateknack4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:37:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.