ผู้ที่รู้จักกันโหรงในอนาคตของ NBA Draft International ส่วนแห่งหน 1


นิกส์ในทั้งหลายแฟรนไชส์ ??NBA ทั้งหมดจักมีตัวเลือกณการขัดขวางผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อจากต่างประเทศที่เข้ามาในฉบับร่าง 19 ของอาทิตย์หน้าจากนี้ไปคือผู้เล่นที่ไม่ได้พูดถึงบางส่วน

ทว่าจะประกอบด้วยความลึกลับอยู่รอบ ๆ ร่าง NBA แต่ว่าคลาสร่างปี 2020 ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยจำนวนที่ไม่ธรรมดาเครื่องหมายกระทู้ถาม

ร่างปี 19 นี้มีกระแสความการตั้งกฎเกณฑ์จากมากมายประเทศเพราะมีงานเลือกลอตเโคนรียิ่งนักถึง 5 หมายกำหนดการในต่างด้าวซึ่งจะพอกพูนความไม่มั่นใจปันออกกับคู่รัก ๆ หลายมนุชที่ไม่มีโอกาสคว้าดูเขาทั้งหลายเล่นทว่าจะประกอบด้วยการทูลข่าวของผู้เล่นแห่งคาดการณ์เก็บในลอตเโคนรีอย่างกว้างขวาง แต่ก็มีผู้มีโอกาสครอบครองลูกค้ามากมายจากต่างประเทศที่น่ามีชื่อเรียกหาในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

พอพ้นกำหนดเส้นตายการถอนตัวก่อนกำหนดเราทราบอย่างเป็นทางการว่าจักมีผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าระดับนานาชาติรายใดในที่การแบบในพรรษานี้เช่นเคยกับจังหวะในระดับนานาชาติเป็นพิเศษในรอบญิบมีความเป็นไปได้ที่ผู้โจ้เหล่านี้จะเป็น 1C ต้นร่างและซ่อน 1D;ไม่คาดคะเนว่าจะมีผู้เลือกเข้าร่วมกรุ๊ป NBA ใหม่ของพวกเขารวดเร็ว

กล่าวได้ว่า 19 คุ้มค่ากับการดูผู้โจ้หลายมนุษย์ที่ไม่ไหวรับการชื่นชม 14; โอกาสที่จะไม่หมายรวม Deni Avdija, Aleksej Pokusevski และ Killian Hayesวันที่ 19 ดีฉันจะเปลี่ยนสองชื่อชั้นนำของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าระดับนานาชาติที่จะเริ่มก่อนกลับคืนร่างถึงที่เหมาะนี่

Leandro Bolmaro, FC Barcelona B

มากที่สุดผู้เล่นอันดับสูง 14; ด้วยกันผู้ที่คร่ำเคร่งในต่างชาติอีกอย่างน้อยหนึ่งฤดู 14; เลอันโดรโบมารุตาโรBolmaro ต้นตอในประเทศอาร์เจนตินาจะปฏิรูปเกมสรรพสิ่งเขาจ่ายกับบาร์เซโลนาถัดไปก่อนที่เขาจะโหมโรงใน NBA

โบลมาป่องคือ 619; 733;ปีกที่ประกอบด้วยการเล่นละครแห่งหนทำให้เมาสำหรับสัดส่วนของนกเขาการส่งลูกฟุตบอลและงานจัดการลูกฟุตบอลเป็นซีกที่น่าดึงดูดที่สุดในเกมสิ่งของ Bolmaro19;เขาเห็นเกมที่ระดับสูงและสามารถส่งบอลที่ลำบากมากได้มาดูเหมือนเกิดเรื่องธรรมดายิ่งไปกว่านี้ความสามารถในการบริหารบอลที่เป็นเอกลักษณ์ของนกเขายังนำเสนอในชายบวกเหตุด้วยปีก

Leandro Bolmaro ช่างไร้สาระหลบหนีความกดดัน (จาก Phil Pressey!) ด้วยการประกบข้างท้ายตั้งค่าหน้าจออสรพิษไปทางขวามือของเขาแล้วพลิกบัตรหวนกลับไปสถานที่ด้านบนสิ่งของแป้นpic.twitter.com/GjlfcKtsD2 ฉลาดปรับแต่งและคิดค้นได้อย่างชาญฉลาด

14;Max Carlin (@maxacarlin) 12 เมษายน 2020

เขาหวังว่าจักมีความเก่งกาจในขั้นสูงที่น่าสะอิดสะเอียนด้วยความสามารถในงานตัดกับเคลื่อนย้ายลูกบอลรวมถึงแพ็คเกจการจบสกอร์แห่งน่าสนใจกับสวยงามประกบกันรอบขอบ

นอกเหนือจากการเป็นกองหลังที่มีความพยายามสูงศักดิ์แล้วอีกต่างหากแปลลูกบอลได้ดีอีกตลอดโบลมาโรยังบอกให้เห็นถึงความสามารถในงานหมุนตัวก้าวหน้าและทำให้สิ้นพยศคู่แข่งเจียรยังสิ่งกลมๆต่างๆการขยับเท้าให้สะอาดและตัวจัดการลูกฟุตบอลที่บีบคั้นจะนำความข้นมาสู่ฝ่ายรับอย่างแน่นอนซึ่งทำนายได้ดีกับระดับ NBA ที่ต้องการจำเริญ

การครอบครองการป้องกันสิ่งของทีม Leandro Bolmaro แห่งหนน่าตื่นเต้นเปลี่ยนที่ลงเพื่อติดแท็กข้างหลังก่อนต่อจากนั้นหมุนไปที่บล็อกใหญ่บนบานโรลแกลม pic.twitter.com/E3JpWdrzli

14;Max Carlin (@maxacarlin) 20 กรกฎาคม 2020

กระทู้ถามที่เทอะทะที่สุดเกี่ยวข้อง Bolmaro ในขั้นผู้มีโอกาสดำรงฐานะลูกค้าคือการกระโดดของเขาในตรีปีในฐานะมืออาชีพเขาลั่นกระสุน 28% จากตรีคนกับ 66% จากผู้ช่วยเหลือตำแหน่งแห่งหนคุณยืนอยู่บนบานศาลกล่าวโบลมาโตในขั้นผู้เล่นคงจะขึ้นอยู่กับแหวคุณเชื่อในจัมเปอร์หรือเปล่ามีความกังวลใจที่ตรงเผงเกี่ยวกับงานยิงของเขาด้วยกันเห็นได้ชัดดุเป็นพื้นแห่งหนที่โย่งที่สุดสำหรับการเติบโตในสิ้นสุดของเขา

ใครก็ตามแห่งร่างโบลมาโรตั้งใจว่าจะได้มองเห็นพัฒนาการกับความเป็นผู้ใหญ่ในเกมสิ่งของเขาสำหรับเยาวชนชนมพรรษา 20 ปีที่สเปนที่ปีหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาจะมองหาความก้าวหน้าที่การพุ่งของเขา

Theo Maledon, ASVEL Baske

Theo (ออกเสียงแหว Tay-Oh) Maledon เป็นคอมโบตั้งการ์ดวัย 19 พรรษาจากประเทศฝรั่งเศสที่คาดว่าจะไปจดจุดปฤษฎางค์ของรอบเริ่มแรกMaledon เป็นผู้โจ้ที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มนี้ก่อกำเนิดในปี 2544 ซึ่งจะไม่ครบ 20 ชันษาจนกว่าจะถึงดวงจันทร์มิถุนายนปีหน้าเช่นกันเวลากว่า 1,000 นาทีระหว่าง LNB Pro A และ EuroCup พอปีเดิมเขามีประสบการณ์สำคัญตั้งแต่อายุอีกทั้งน้อย

Maledon ดำรงฐานะคอมโบการ์ดที่ราบรื่นซึ่งมีความเชี่ยวชาญทั้งที่ฐานะผู้ตะเวนและผู้เหนี่ยวไกจากการเลี้ยงลูก.ผู้ให้คำปรึกษา Tony Parker เป็นหมัดยอดที่ใช้การปรับเปลี่ยนจังหวะด้วยกันความเท่าเทียมเพื่อชดใช้การฉีกขาดความครอบครองนักกีฬาเขามีสัมผัสที่ดีในที่การจบด้วยวิธีที่คิดค้น

การเลี้ยงลูกที่สกปรกเพื่อจะตรึงคนตัวโตและอวสานด้วยมือข้างในของเขาขนมจาก Theo Maledon pic.twitter.com/nl2fq3JP2i

14;Jackson Frank (@jackfrank_jjf) 27 กันยายน 2019

Maledon สมรรถเล่นบอลหรือเล่นบอลนอกและแสดงสัญญาณตีนบวกในที่การสกัดลูกฟุตบอลแม้ว่าตอนนี้จะหามิได้นักยิงปืนชั้นยอด แต่ว่าเขาก็ประกอบด้วยกลไกที่มั่นดำรงอยู่ในการจัมเปอร์ของนกเขาและประกอบด้วยโครงการที่จะเป็นนักกีฬาที่งดงามในชั้นต่อไป หวยฮานอย vip

ความเก่งกาจในงานส่งบอลสรรพสิ่งเขานั้นน่าสนใจเนื่องจากเขาประกอบด้วยความสำนึกแห่งหนดีในการรับรู้สิ่งของศาลด้วยกันสามารถเที่ยวหาเพื่อนรวมทีมเพื่อให้ดูคล่องMaledon มีโลกทัศน์ที่ดีงามและบ่งบอกถึงถึงเหตุเป็นนายพลที่ชั้นที่สามารถเป็นเหตุให้เพื่อนรวมทีมสิ่งของเขาดีขึ้นได้

บล็อกเทอะทะ แต่อวสานที่เทอะทะกว่า!

บาสเก็ตบอลโชว์ไทม์จาก @LDLCASVEL พร้อมแบ็คนำสจาก Theo Maledon & # x1F300; & # x1F440; # 7DAYSMagicMoment pictwitter.com/d4FM6FcwIe

14;Turkish Airlines EuroLeague (@EuroLeague) 3 มีนาคม 2020

มีข้อกังวลที่เที่ยงตรงเกี่ยวกับ Maledon ในที่ฐานะผู้ได้โอกาสเป็นผู้ใช้และเป็นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับงานขาดเนื้อความเป็นนักกีฬาและการระเบิดมีคำถามแห่งหนถูกต้องเกี่ยวข้องความสามารถของเขาที่การตั้งรับกับกดดันชายเส้นมีกรณีที่จะต้องเป็นเหตุให้เขาสามารถชดเชยการขาดข้อความเป็นนักกีฬาอีกด้วยความชำนาญที่ด้านการรุกของลูกบอล

ในขณะที่นกเขา 619; 8.533;ปีกนกช่วยแบ่งออกเขาฉายภาพในที่ฐานะหนุ่มที่สะอาดต่อข้างหลังผู้ชายงานขาดข้อความรวดเร็วด้านข้างสิ่งของเขาทำให้เกิดโจทย์บางอย่างกับดักเพดานการป้องกันสรรพสิ่งเขาในทำนองเดียวกันการขาดการปะทุของนกเขาทำให้เกิดปัญหาแห่งการระยะห่างประชิดและการแกว่งซึ่งเขาอาจก้าวพระขนองในการตั้งรับสารภาพ

ในขณะที่ประกอบด้วยความกังวลเกี่ยวกับเพดานที่ Maledon สมรรถทำได้ตามที่ขาดข้อความเป็นนักกีฬา แม้ว่าความเก่งของเขาสมรรถทำให้นกเขาดึงดูดกรุ๊ปได้แห่งตอนท้ายสิ่งของรอบแรก

ที่ร่างปี 19 นี้กลุ่มจะมุมานะค้นหาตัวเลือกโฮมรัฟ้ายในแบบซึ่งส่วนใหญ่นับเป็นหนึ่งที่ทีมแห่งหนอ่อนแอกว่าในประวัติศาสตร์ล่าสุดยังคงดำรงฐานะที่ควรจับตามองแหวโอกาสแห่งระดับนานาชาติทั้งสองตรงนี้จะเป็นสิ่งสถานที่ทีมพวกนั้นกำลังสอดส่ายหรือไม่ ทว่าพวกเขาปัจเจกชนมีโอกาสกลับหัวที่คงจะคุ้มค่ากับความเสี่ยง

รอคอยติดตามในที่สัปดาห์หน้า 19ครึ่งหลังกับดักผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าต่างด้าวสามมนุชผู้ตั้งกระทู้ usedice24 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:09:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.